Này Mới Ăn Nói Một số ‘Khỏe mạnh’ thực Phẩm Có thể Thực sự Làm cho Anh TĂNG Cân

Này Mới Ăn Nói Một số 'Khỏe mạnh' thực Phẩm Có thể Thực sự Làm cho Anh TĂNG CânChỉ khi chúng ta nghĩ rằng chúng tôi muốn nghe mọi chế độ ăn uống mốt ra ở đó (ban tinh bột! bỏ qua đường!), một cái mới vừa hiện lên rằng thật sự đưa chúng tôi ngạc nhiên.

Trong cuốn sách mới của mình, Các Thực vật Nghịch lý, Steven Gundry, M. D., một bác sĩ tim mạch và bác sĩ phẫu thuật tim dựa ở miền Nam California, tuyên bố rằng điều tồi tệ nhất thức ăn cho giảm cân là bất kỳ, thức ăn có một nhà máy protein gọi là lectin. Nhưng đây là điều về ao đã lấy nước đầy: Họ đang tìm thấy trong thực phẩm bạn đã luôn luôn nghĩ là tốt cho giảm cân. Nghĩ: ngũ cốc cà phê, cà rau (cà tím, khoai tây, cà ớt, bí), đậu, hạt giống, sữa, và bất kỳ vật chất đạm đó không phải là đồng cỏ-nâng lên (trứng, thịt).

Gundry tuyên bố rằng con người không dùng để ăn thức ăn chứa ao đã lấy nước đầy và rằng loại bỏ những thực phẩm có thể giảm viêm, tăng giảm cân, và dẫn đến một tổng thể lối sống lành mạnh. Nhưng điều này thực sự vn? Chúng tôi đã nói chuyện với Gundry và một vài chuyên gia để tìm ra.

Nó Hoạt Động Thế NàoNó Hoạt Động Thế Nào

Ao đã lấy nước đầy về cơ bản là một nhà máy của cơ chế bảo vệ chống lại kẻ thù, Gundry nói. Kết quả là, họ kích hoạt phản ứng viêm khi tiêu thụ có thể dẫn đến cân và khác nghiêm trọng điều kiện sức khỏe như ruột bị rò rỉ và chứng ruột kích thích (HỌA), ông nói.

Gundry cũng chỉ ra rằng, theo truyền thống hạt đậu đã được sử dụng để vỗ béo lên động vật trước khi giết mổ. Vì vậy, nó chỉ làm cho cảm giác rằng tốn lectin giàu thực phẩm sẽ vỗ béo lên con người, cũng. Gundry nói rằng ông ta là cá nhân bị mất 70 bảng trên một lectin chế độ ăn, và hắn đặt nhiều người trong số các bệnh nhân của mình trên kế hoạch này là tốt. “Những điều tuyệt vời khi con người không có gì thay đổi trừ việc loại lớn ao đã lấy nước đầy họ bắt đầu giảm cân và họ vẫn đang ăn rất nhiều năng lượng, nhưng chúng ta không lưu nó như béo nữa,” Gundry nói. (Tăng tốc độ của sự tiến bộ của mục tiêu giảm cân với sức Khỏe của Phụ nữ là cái Nhìn Tốt hơn DVD.)

Ông cũng trích dẫn một năm 2006 nghiên cứu cho thấy rằng một lectin-ăn miễn phí có thể có một ảnh hưởng tích cực trên những người bệnh tim mạch và trao đổi chất hội chứng (một nhóm các điều kiện được chỉ định bởi tăng huyết áp, đường máu cao cấp, mỡ dư thừa trên toàn thắt lưng, và bất thường cholesterol).

Nó Có Thể Giúp Anh Giảm Cân?

Bất cứ lúc nào anh loại trừ một số thức ăn mà không thay thế họ với các sản phẩm khác, nó rất có khả năng đó calo tổng thể của bạn sẽ giảm. Nhưng điều đó không có nghĩa là cắt ra lectin chứa thức ăn sẽ tự động dẫn để giảm cân, nói Leah Kaufman, R. D. để cho thành công giảm cân để xảy ra, em cần phải làm theo một chế độ ăn uống (điều đó có nghĩa là bao gồm một số lectin chứa thức ăn) và ghi nhiều năng lượng hơn so với bạn có trong, nói Kaufman.

Thêm, hầu hết thực phẩm với ao đã lấy nước đầy có thể là siêu có lợi cho giảm cân, nói Samantha Cassetty, R. D. Ví dụ, một 2017 nghiên cứu đăng trong những Tạp chí của dinh Dưỡng Lâm sàng kết nối toàn bộ ngũ cốc với giảm cân. Và một nghiên cứu công bố trong cùng một tìm thấy tạp chí rằng những người xung tiêu thụ hơn một thời gian sáu tuần (một.k.một. đậu lăng, đậu xanh) mất đáng kể trọng lượng hơn so với những người không tiêu thụ bất kỳ xung.

Bạn Nên Thử Nó?

Đó là nói, Kaufman đã nhìn thấy giảm cân thành công trong bệnh VIỆN thông qua Bạn Nên Thử Nó?việc loại trừ một số lectin chứa thức ăn qua một TIM chế độ ăn uống, mà cắt ra thực phẩm như đậu và rau.

Cho một người trung bình san-hạn chế hoặc vấn đề dạ dày, Kaufman đề nghị một chế độ ăn tập trung vào hợp lý phần của tất cả nhóm thực phẩm. Cô đề nghị nhằm làm cho một quý của bạn tấm tinh bột, một quý protein (bất kể như thế nào, nó đã được nâng lên) và sau đó, làm những phần còn lại của bạn tấm với bất kỳ loại rau bạn thích.

Điểm mấu chốt: một Số thực phẩm, không có vấn đề thế nào lành mạnh, ảnh hưởng đến người khác. Chắc chắn, một lectin-ăn miễn phí có thể giúp anh giảm cân. Nhưng trừ khi anh đấu tranh với tiêu hóa vấn đề, anh có lẽ tốt hơn hết gắn bó với một chế độ ăn đó là dễ dàng để theo dõi cho lâu dài. Sau tất cả, đó là những gì dẫn đến việc mất trọng lượng kéo dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *