Tại sao chiếc XE T-sự động như vậy là một vấn đề lớn đối với điều trị ung thư,

FDA sẽ có khả năng chấp nhận các gen-thay đổi điều trị.

Hôm qua, thức Ăn và Thuốc đề nghị một loại thương hiệu mới của điều trị ung thư cho chính: Một trong đó có các cơ thể của hệ thống miễn dịch—một phương pháp được biết đến như là miễn dịch—để chiến đấu ung thư. Nó sẽ là người đầu tiên trị liệu để làm thay đổi một người gen để điều trị bệnh. Nếu được, trong đó có vẻ rất có khả năng được đưa ra các cơ quan của khuyến cáo sơ bộ, điều trị sẽ đối xử với chỉ có một bệnh đặc biệt, một máu ung thư được gọi là bệnh bạch huyết cầu (tất CẢ). Nhưng với nhiều, nghiên cứu các loại trị liệu có tiềm năng để điều trị nhiều loại bệnh ung thư.

Là gì liệu pháp điều trị và nó hoạt động thế nào?Là gì liệu pháp điều trị và nó hoạt động thế nào?

Việc điều trị được biết đến trong cộng đồng y tế như XE tế bào T trị liệu. Nó liên quan đến loại bỏ một số tế bào T—một loại tế bào máu trắng—từ máu của bệnh nhân. Sau đó, các nhà nghiên cứu tinh chỉnh bên ngoài của mỗi tế bào trong các phòng thí nghiệm bằng cách thêm vào một thụ thể gọi XE (khảm kháng thụ). Khi thay đổi tế bào T đang ngấm vào cơ thể các thụ thể giúp họ tìm và tiêu diệt các tế bào ung thư.

XE tế bào T trị liệu đã được phát minh bởi một nhóm các nhà khoa học, bao gồm cả Carl ngày từ Đại học Pennsylvania, khoảng một nửa thập kỷ trước đây. Nó đánh mắt công chúng, khi bác sĩ sử dụng nó trên một cô gái trẻ có tên Emily Miles, một sau đó sáu năm tuổi với một tái phát và tích cực hình thức của tất CẢ. Các thử nghiệm làm việc điều trị—Emily bây giờ là 12 và ung thư miễn phí—và gây ra một số thử nghiệm lâm sàng và hợp tác với những công ty thuốc, bao gồm cả Đã.

Khi XE T-di động hoạt động, nó thực sự hoạt động. June nói với Khoa học Nổi tiếng trong một năm 2016 cuộc phỏng vấn rằng các loại thuốc này rất giỏi việc tìm kiếm và tấn công các tế bào ung mà ông gọi họ là “kẻ giết người tế bào T.” Ông nhớ lại một bệnh nhân người không thấy cải thiện cho đến khoảng một tháng sau, ông nhận được thiết kế T-các tế bào. Sau đó, đột nhiên, điều kiện của mình cải thiện đáng kể. Khi bác sĩ truy tìm lại những gì tế bào T đã tham gia, họ tìm thấy rằng tất cả mọi thiết kế XE tế bào T trong cơ thể của mình đã xuống từ duy nhất chỉ là một truyền tế bào. “Chúng ta truyền 100 triệu vào anh ta,” sáu”, và chỉ một trong số họ đã làm tất cả những việc nặng nhọc.”

Tại sao nó là rất khác nhau từ điều trị ung thư?Tại sao nó là rất khác nhau từ điều trị ung thư?

Phương pháp truyền thống như hóa trị và bức xạ chỉ mục tiêu các tế bào ung thư và khối u chính mình. Bạn cần nhiều loại thuốc khác nhau tùy thuộc vào loại ung thư, và một khi anh đừng cho một người điều trị, nó nhanh chóng rời khỏi cơ thể hay dừng lại làm việc. Điều trị này, và tất cả miễn dịch một chừng mực nhất định, mục tiêu của người hệ thống miễn dịch và khai thác nó để chống lại các bệnh ung thư. Trên lý thuyết, liệu pháp này được, giống như một loại vắc xin: một hệ thống miễn dịch đằng chiến đấu các tế bào lành mạnh, nó sẽ tiếp tục chiến đấu họ cho một cuộc đời. Ý tưởng là thế, dù sao—vẫn còn rất nhiều nghiên cứu để làm.

Là nó an toàn?

Việc trị liệu không phải là không có nguy hiểm của nó. Một trong những trở ngại lớn nhất bác sĩ và các nhà nghiên cứu mặt được xử lý sự đáp ứng miễn dịch mà nói với việc điều trị. Khi bạn bị cúm hoặc một loại bệnh nhiễm trùng, sốt, đau, và đau đớn mà anh nhận được không phải từ những vi khuẩn xâm lược hoặc bản thân virus, nhưng từ hệ miễn dịch của vòng quay lên và chiến đấu chống lại nó. Điều tương tự sẽ xảy ra với điều trị này (và đến một mức độ khác nhau với các miễn dịch quá).

Khi một người sẽ nhận được thiết kế tế bào T, sự choáng váng để họ hệ thống miễn dịch gây ra rất sốt cao, và tăng protein tham gia vào viêm. Điều này có thể rất nguy hiểm. Nhưng nếu các hệ thống miễn dịch không tạo ra phản ứng lớn, điều đó có nghĩa là các điều trị không làm việc. Vì vậy, bác sĩ đang làm việc ngay bây giờ để tìm ra một cách để đối phó với và kiểm soát những tác dụng phụ mà không làm ảnh hưởng đến kết quả của điều trị.

Nó có thể giúp tất cả các bệnh nhân ung thư?Nó có thể giúp tất cả các bệnh nhân ung thư?

Ngay bây giờ, thuốc được thiết lập để được chỉ cho tất CẢ, chỉ là một số lượng nhỏ của trung tâm ung thư trên khắp đất nước, và dưới điều kiện rất cụ thể: Cho người ba tuổi 25 với tái phát tất CẢ những gì đã không trả lời liệu pháp thông thường. Kể từ khi bệnh bạch cầu là một bệnh ung thư của máu, đó là tương đối dễ dàng cho thiết kế tế bào T giao thông qua truyền máu để tìm xâm nhập, và tiêu diệt các tế bào bị bệnh. Đó là lý do tại sao các bác sĩ đã được tập trung vào đó ung thư, cũng như các loại bệnh bạch cầu, trước khi cố gắng để đẩy điều trị về phía trước cho bệnh ung thư vào những phần khác nhau của cơ thể.

Tìm ra cách để sử dụng điều trị về các loại bệnh ung thư, bao gồm cả những người ngoài máu tạo ra khối u rắn, là lớn tiếp theo trở ngại cho các nhà khoa học loại bỏ. Các vấn đề, theo tháng sáu, là trong bệnh ung thư rằng tạo ra khối u, các tế bào xấu rất giỏi trong việc giữ xâm lược của sự phát triển mass. Trong ung thư tuyến tụy, ví dụ, các tế bào ung thư về cơ bản xây dựng một bức tường xung quanh khối u, đó là một vấn đề tế bào T cố gắng để có được nó. Đó cũng là sự thật cho não bệnh ung thư. Để làm cho XE tế bào T trị liệu một lựa chọn cho những bệnh nhân, các nhà khoa học sẽ phải tìm ra cách an toàn để phá vỡ những bức tường.

Về nguyên tắc, June đã nói, tất cả các loại ung thư có thể trở thành mục tiêu của miễn dịch. Chúng ta chỉ cần tìm ra cách để có được những phương pháp điều trị mà họ cần phải đi—và làm thế nào để giữ cho bệnh nhân ung thư an toàn từ của riêng mình hệ thống miễn dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *