‘Tôi đã Thử giọng Điệu Nó Lên kế Hoạch Để Giảm Cân—Đây là những Gì đã Xảy ra’

'Tôi đã Thử giọng Điệu Nó Lên kế Hoạch Để Giảm Cân—Đây là những Gì đã Xảy ra'Thật dễ dàng để nhìn lại lần trong cuộc sống của chúng tôi khi chúng tôi yêu các số chúng tôi đã thấy trên quy mô. Đó là tôi và trường đại học của tôi cân.

Bây giờ tôi mới hơn hai mươi, tôi nghĩ về những thêm 10 đến 15 pound tôi đã đặt trên kể từ đó, và tự hỏi nếu có bao giờ có cơ hội nào ở di chuyển kim trên quy mô. Vì vậy, tôi quyết định để thử giọng Điệu Nó mới nhất của tám tuần thử thách để cố gắng và mất cân một tí. Giai điệu Nó Lên được thành lập năm 2008 bởi Karena bình Minh và Katrina Scott (cũng được biết đến như K Và K) người đầu tiên đã nổi tiếng của họ, tập thể dục tuyệt vời video và tập luyện kế hoạch. Tôi tin tưởng họ và đã vui mừng để tham gia vào cuộc hành trình mới này với sự giúp đỡ của họ.

Nhưng sau khi tám tuần của tập luyện hàng ngày và một dinh dưỡng sửa chữa, tôi đã không mất một pound duy nhất. May mắn thay, cơ thể của tôi—và mối quan hệ của tôi với nó—hoàn toàn thay đổi. Đây là những gì tôi đã học được.

TốtTốt

Trước khi bắt đầu các giai Điệu Nó Lên kế hoạch, tôi còn nhỏ, nhưng đã không có bất kỳ có thể nhìn thấy cơ bắp. Giai điệu Nó hoàn toàn thay đổi điều đó. Mặc dù tôi không giảm cân, tôi bị mất inch (một inch trên cánh tay, hai inch quanh eo, một inch quanh hông, và—thật là thú vị—một inch quanh cổ). Trên đầu đó, tôi có thể thấy những thay đổi trong cơ thể của tôi. Như một cô gái, những người trước đó không có trên cơ thể sức mạnh, tôi bị ám ảnh với việc kiểm tra vai của tôi, và tam đầu ngay bây giờ. Quần jean đó sử dụng để phù hợp với một chút quá ấm cúng bây giờ nằm độc đáo trên hàng đầu của một cốt lõi mạnh mẽ. Và các chiến lợi phẩm sức mạnh cái Giọng đó Nó Lên người sáng lập Karena và Katrina xoáy vào? Tôi đã có nó ở đâu và nó là một chiến lợi phẩm, em bé.

Có rất nhiều thứ mà tôi thích về kế hoạch. Đầu tiên lên, tập luyện hàng ngày rất dễ dàng để phù hợp với một lịch trình bận rộn. Hãy để tôi nói điều này một lần nữa: Họ RẤT LINH hoạt. Như một nhà văn tự do, ngày tôi hầu như không bao giờ trông giống nhau, và thiếu một thói quen được một số điều đó trong cách của tập luyện của tôi. Thực tế là tôi có thể làm một TRƯỜNG tập luyện bất cứ khi nào tôi có một túi của miễn phí thời gian là một trò chơi hoàn toàn thay đổi.

Bởi vì Karena và Katrina cũng giữ một thư viện đầy đủ của tập luyện trên trang web ngoài việc tập luyện hàng ngày, có rất nhiều phòng để tùy chỉnh. Nếu một người có đôi chân tôi cảm thấy như thạch và ngày hôm đó là tập luyện được phần dưới cơ thể, tôi chỉ cần bật nó lên cho abs hoặc cánh tay. Cũng có tập luyện càng ngắn 10 phút, vì vậy tôi thực sự cảm thấy như tôi đã không có lý do gì để không làm một ít hàng ngày. Việc tập luyện có vui vẻ và rất dễ dàng để dính với.

Cái Như VậyCái Như Vậy

Giữ với các kế hoạch dinh dưỡng là khó khăn hơn. Như hầu hết kế hoạch chế độ ăn thế NÀY ăn kế hoạch dựa rất nhiều trên giả định rằng anh có thể chuẩn bị phần lớn các bữa ăn của riêng bạn. Tôi đi du lịch một tấn công việc của tôi, vậy đó là thường không thể cho tôi—đặc biệt là khi ăn trưa đến từ một sân bay.

Mà nói, các công thức nấu ăn cung cấp trong các kế hoạch bữa ăn ngon và chắc chắn không nhàm chán. Và tôi đặc biệt thích rằng họ có một tập trung vào lý do tại sao anh nên làm cho một số thực sự lựa chọn hơn những người khác (dựa trên thực vật protein, để giành chiến thắng!). Đáng ngạc nhiên, tôi thấy mình bị hút về phía rất nhiều lựa chọn ăn chay với kế hoạch này—gây sốc cho một nổi tiếng động vật ăn thịt. Các chay-thân thiện đề nghị đã rất vững chắc mà tôi thực sự đã bắt đầu làm việc với một vài người ăn chay vào ngày mỗi tuần.

Nói chung, các TRƯỜNG dinh dưỡng kế hoạch là hữu ích hơn khi tôi xem nó như là một bộ giáo dục hướng dẫn hơn là một bữa ăn kế hoạch.

Vào cuối, tám tuần kế hoạch, tôi cảm thấy chú ý hơn về cơ thể của tôi, mặc dù tôi đã không mất bất kỳ cân. Tôi cảm thấy được trang bị để cuối cùng mương nỗi ám ảnh với cân nặng và lo lắng nhiều về các biện pháp của sức khỏe và sự tự tin.

Điểm mấu chốt: Trọng lượng chỉ là một con số. Làm thế nào cơ thể của tôi, và tôi nhìn, và cảm thấy (kick-ass!) là một vấn đề khác hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *